Cam kết sửa chữa sản phẩm 15 năm

SỞ HỮU NGAY IXEO

Để chăm sóc quần áo và cả đồ đạc trong nhà chu đáo và tiện lợi nhất.

Chúng tôi có thể hỗ trợ gì thêm cho bạn

Làm cách nào để lắp ráp bàn ủi IXEO POWER?

Hãy đặt tay của bạn lên cả hai mặt của bàn, nâng nó lên theo chiều thẳng đứng và để độ nghiêng tùy theo sở thích của bạn:

  • Dọc để hấp hoàn hảo,
  • Ngang để ủi hiệu quả,
  • Góc 30° để loại bỏ nếp nhăn với sự thoải mái chưa từng có khi sử dụng.

Làm thế nào để làm đầy bình nước?

Bình chứa nước XEO Power có thể tháo rời để đảm bảo sự thoải mái tối đa khi sử dụng. Với dung tích 1L, rất lý tưởng cho các buổi làm việc vào phút cuối hoặc lâu hơn Bình chứa nước XEO Power có thể tháo rời để đảm bảo sự thoải mái tối đa khi sử dụng. Với dung tích 1L, rất lý tưởng cho các buổi làm việc vào phút cuối hoặc lâu hơn Bình chứa nước XEO Power có thể tháo rời để đảm bảo sự thoải mái tối đa khi sử dụng. Với dung tích 1L, rất lý tưởng cho các buổi làm việc vào phút cuối hoặc lâu hơn Bình chứa nước XEO Power có thể tháo rời để đảm bảo sự thoải mái tối đa khi sử dụng. Với dung tích 1L, rất lý tưởng cho các buổi làm việc vào phút cuối hoặc lâu hơn Bình chứa nước XEO Power có thể tháo rời để đảm bảo sự thoải mái tối đa khi sử dụng. Với dung tích 1L, rất lý tưởng cho các buổi làm việc vào phút cuối hoặc lâu hơn Bình chứa nước XEO Power có thể tháo rời để đảm bảo sự thoải mái tối đa khi sử dụng. Với dung tích 1L, rất lý tưởng cho các buổi làm việc vào phút cuối hoặc lâu hơn Bình chứa nước XEO Power có thể tháo rời để đảm bảo sự thoải mái tối đa khi sử dụng. Với dung tích 1L, rất lý tưởng cho các buổi làm việc vào phút cuối hoặc lâu hơn Bình chứa nước XEO Power có thể tháo rời để đảm bảo sự thoải mái tối đa khi sử dụng. Với dung tích 1L, rất lý tưởng cho các buổi làm việc vào phút cuối hoặc lâu hơn Bình chứa nước XEO Power có thể tháo rời để đảm bảo sự thoải mái tối đa khi sử dụng. Với dung tích 1L, rất lý tưởng cho các buổi làm việc vào phút cuối hoặc lâu hơn Bình chứa nước XEO Power có thể tháo rời để đảm bảo sự thoải mái tối đa khi sử dụng. Với dung tích 1L, rất lý tưởng cho các buổi làm việc vào phút cuối hoặc lâu hơn Bình chứa nước XEO Power có thể tháo rời để đảm bảo sự thoải mái tối đa khi sử dụng. Với dung tích 1L, rất lý tưởng cho các buổi làm việc vào phút cuối hoặc lâu hơn Bình chứa nước XEO Power có thể tháo rời để đảm bảo sự thoải mái tối đa khi sử dụng. Với dung tích 1L, nó lý tưởng cho các phiên làm việc vào phút cuối hoặc lâu hơn

Làm cách nào để cất giữ IXEO POWER?

Với thiết kế tinh tế, IXEO Power dễ dàng kết hợp với nội thất của bạn. Được trang bị bánh xe nhỏ dưới chân đế, bạn có thể dễ dàng di chuyển nó trong nhà mà không tốn nhiều công sức. Nếu bạn muốn cất giữ, IXEO Power có thể được thu gọn lại với kích thước 105cm. Bằng cách đó, nó có thể dễ dàng được cất giữ trong một góc hoặc trong tủ quần áo.