Cam kết sửa chữa sản phẩm 15 năm

Sáng kiến

Đổi mới là DNA của chúng tôi

 

Chúng tôi tin rằng sự đổi mới là chìa khóa của thành công.

Tại Tefal, chúng tôi sử dụng tất cả các kiến thức về công nghệ, nghiên cứu lao động, mức độ tiêu dùng sản phẩm hằng ngày và thói quen của người tiêu dùng để đánh giá nhu cầu của bạn và hình dung ra những giải pháp, sản phẩm, dịch vụ mới mà sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống hằng ngày của bạn.

Chúng tôi nhận thấy rằng lắng nghe khách hàng là cách để chúng tôi cung cấp các cải tiến mà nó sẽ thay đổi thói quen của bạn theo cách tôt nhất.

 

Theo Tefal, “Sự đổi mới” là gì?

Nhóm nghiên cứu và phát triểm của chúng tôi liên tục theo dõi những công nghệ mới nhất và sự mong muốn mới nhất của người tiêu dùng.

Trong sứ mệnh đổi mới của chúng tôi, chúng tôi đang khám phá các lĩnh vực mới vượt xa hơn các loại thiết bị gia dụng cơ bản. Chúng tôi đang phát triển: chúng tôi tư vấn cho các trường đại học và các nghiên cứu của họ trong các lĩnh vực chuyên môn chẳng hạn như quá trình nấu ăn cũng như các đầu bếp bậc thầy như Jamie Oliver, với những người mà chúng tôi làm việc rất gần gũi để cung cấp các dịch vụ nấu nướng và thiết bị chất lượng hàng đầu.